40 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Hà Tĩnh. Bao gồm 13 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Hương Sơn, Huyện Đức Thọ, Huyện Vũ Quang, Huyện Nghi Xuân, Huyện Can Lộc, Huyện Hương Khê, Huyện Thạch Hà, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Kỳ Anh, Huyện Lộc Hà, Thị xã Kỳ Anh, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Hà Tĩnh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Tĩnh (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Hà Tĩnh

  • Biển số xe Tỉnh Hà Tĩnh là: 38.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Hà Tĩnh là: 0239.
  • Diện tích Tỉnh Hà Tĩnh là: 5.990,7 km2.
  • Dân số Tỉnh Hà Tĩnh là: 1.288.866 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Hà Tĩnh ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Hà Tĩnh
Bản đồ hành chính Tỉnh Hà Tĩnh

40 địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Tĩnh

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Hà Tĩnh cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, điểm mua sắm, du lịch tâm linh, danh thắng, văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển, du lịch sinh thái, cửa khẩu, di tích, sông, du lịch giải trí, chùa, tâm linh, thác, khu bảo tồn, hồ, chợ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Tĩnh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Hà Tĩnh

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Hà Tĩnh không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Hà Tĩnh

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Hà Tĩnh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam