41 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Hải Dương

Tỉnh Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Hải Dương. Bao gồm 12 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện Kim Thành, Huyện Thanh Hà, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Bình Giang, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Miện, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Hải Dương ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hải Dương (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Hải Dương

  • Biển số xe Tỉnh Hải Dương là: 34.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Hải Dương là: 0220.
  • Diện tích Tỉnh Hải Dương là: 1.668,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Hải Dương là: 1.705.059 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Hải Dương ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Hải Dương
Bản đồ hành chính Tỉnh Hải Dương

41 địa điểm du lịch tại Tỉnh Hải Dương

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Hải Dương cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, bảo tàng, check in, làng nghề truyền thống, du lịch tâm linh, di tích, du lịch giải trí, lễ hội, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hải Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hải Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Hải Dương

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Hải Dương không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Hải Dương

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Hải Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam