17 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh Hậu Giang là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Vị Thanh. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Vị Thanh, Thị xã Ngã Bảy, Huyện Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thuỷ, Huyện Long Mỹ, Thị xã Long Mỹ, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Hậu Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hậu Giang (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Hậu Giang

  • Biển số xe Tỉnh Hậu Giang là: 95.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Hậu Giang là: 0293.
  • Diện tích Tỉnh Hậu Giang là: 1.621,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Hậu Giang là: 733.017 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Hậu Giang ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ hành chính Tỉnh Hậu Giang

17 địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Hậu Giang cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tham quan, di tích lịch sử, công viên, kiến trúc, chợ, 50km, du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử, du lịch giải trí, check in, du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hậu Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Hậu Giang

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Hậu Giang

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam