18 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Hưng Yên. Bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Hưng Yên, Huyện Văn Lâm, Huyện Văn Giang, Huyện Yên Mỹ, Huyện Mỹ Hào, Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Kim Động, Huyện Tiên Lữ, Huyện Phù Cừ, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Hưng Yên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hưng Yên (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Hưng Yên

  • Biển số xe Tỉnh Hưng Yên là: 89.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Hưng Yên là: 0221.
  • Diện tích Tỉnh Hưng Yên là: 930,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Hưng Yên là: 1.252.731 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Hưng Yên ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Hưng Yên
Bản đồ hành chính Tỉnh Hưng Yên

18 địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Hưng Yên cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, check in, hồ, làng nghề truyền thống, du lịch văn hóa, cộng đồng, lễ hội, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hưng Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Hưng Yên

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Hưng Yên

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam