31 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Nha Trang. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Nha Trang, Thành phố Cam Ranh, Huyện Cam Lâm, Huyện Vạn Ninh, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Diên Khánh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Trường Sa, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Khánh Hòa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Khánh Hòa (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Khánh Hòa

  • Biển số xe Tỉnh Khánh Hòa là: 79.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Khánh Hòa là: 0258.
  • Diện tích Tỉnh Khánh Hòa là: 5.137,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Khánh Hòa là: 1.231.107 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Khánh Hòa ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ hành chính Tỉnh Khánh Hòa

31 địa điểm du lịch tại Tỉnh Khánh Hòa

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Khánh Hòa cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là Tổ hợp khu vui chơi giải trí, Khun đền tháp, Nhà Thờ, Suối, suối, Đảo, Thác, Vịnh, Trung tâm Nghiên cứu, Biển, khu vui chơi, Công trình kiến trúc, VỊnh, Tâm linh, Khu du lịch, Đầm, Chợ, Thành Cổ, .

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Khánh Hòa

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Khánh Hòa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam