37 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Rạch Giá. Bao gồm 15 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Rạch Giá, Thị xã Hà Tiên, Huyện Kiên Lương, Huyện Hòn Đất, Huyện Tân Hiệp, Huyện Châu Thành, Huyện Giồng Riềng, Huyện Gò Quao, Huyện An Biên, Huyện An Minh, Huyện Vĩnh Thuận, Huyện Phú Quốc, Huyện Kiên Hải, Huyện U Minh Thượng, Huyện Giang Thành, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Kiên Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kiên Giang (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Kiên Giang

  • Biển số xe Tỉnh Kiên Giang là: 68.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Kiên Giang là: 0297.
  • Diện tích Tỉnh Kiên Giang là: 6.348,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Kiên Giang là: 1.723.067 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Kiên Giang ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ hành chính Tỉnh Kiên Giang

37 địa điểm du lịch tại Tỉnh Kiên Giang

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Kiên Giang cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là Tâm linh, Du lịch sinh thái, Dđảo, Đảo, Biển, Bảo Tàng, Lăng tẩm, tâm linh, Suối, Công viên, Núi, Tổ hợp khu vui chơi, Nghỉ dưỡng, Du lịch văn hóa, biển, Động, Chợ, .

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Kiên Giang

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Kiên Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam