39 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Kon Tum

Tỉnh Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Kon Tum. Bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Kon Tum, Huyện Đắk Glei, Huyện Ngọc Hồi, Huyện Đắk Tô, Huyện Kon Plông, Huyện Kon Rẫy, Huyện Đắk Hà, Huyện Sa Thầy, Huyện Tu Mơ Rông, Huyện Ia H' Drai, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Kon Tum ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kon Tum (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Kon Tum

  • Biển số xe Tỉnh Kon Tum là: 82.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Kon Tum là: 0260.
  • Diện tích Tỉnh Kon Tum là: 9.674,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Kon Tum là: 540.438 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Kon Tum ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Kon Tum
Bản đồ hành chính Tỉnh Kon Tum

39 địa điểm du lịch tại Tỉnh Kon Tum

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Kon Tum cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, làng cổ, du lịch văn hóa, cộng đồng, check in, di tích lịch sử, bảo tàng, núi, thác, phượt, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, hồ, di tích, nhà thờ, vườn quốc gia, khám phá, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kon Tum

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kon Tum và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Kon Tum

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Kon Tum không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Kon Tum

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Kon Tum. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam