33 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Lai Châu

Tỉnh Lai Châu là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Lai Châu. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Lai Châu, Huyện Tam Đường, Huyện Mường Tè, Huyện Sìn Hồ, Huyện Phong Thổ, Huyện Than Uyên, Huyện Tân Uyên, Huyện Nậm Nhùn, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Lai Châu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lai Châu (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Lai Châu

  • Biển số xe Tỉnh Lai Châu là: 25.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Lai Châu là: 0213.
  • Diện tích Tỉnh Lai Châu là: 9.068,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Lai Châu là: 460.196 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Lai Châu ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Lai Châu
Bản đồ hành chính Tỉnh Lai Châu

33 địa điểm du lịch tại Tỉnh Lai Châu

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Lai Châu cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa dân tộc giáy, động, phượt, dl văn hóa cộng đồng, khám phá, đồi chè, check in, văn hóa, thác, hang động, núi, nhà máy thủy điện, ruộng bậc thang, cột mốc, đá, bản, suối, chăm sóc sức khỏe, chợ phiên dào san, nghỉ dưỡng tắm khoáng, cửa khẩu, chợ, dl văn hóa, danh lam thắng cảnh, đèo, lịch sử văn hóa, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lai Châu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lai Châu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Lai Châu

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Lai Châu

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Lai Châu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam