46 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Đà Lạt. Bao gồm 12 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Đà Lạt, Thành phố Bảo Lộc, Huyện Đam Rông, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà, Huyện Đơn Dương, Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Huyện Bảo Lâm, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Cát Tiên, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Lâm Đồng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lâm Đồng (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Lâm Đồng

  • Biển số xe Tỉnh Lâm Đồng là: 49.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Lâm Đồng là: 0263.
  • Diện tích Tỉnh Lâm Đồng là: 9.783,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Lâm Đồng là: 1.296.606 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Lâm Đồng ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ hành chính Tỉnh Lâm Đồng

46 địa điểm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Lâm Đồng cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là Thung lũng, Hồ, Vườn hoa, Du lịch sinh thái, núi, Thác, Núi, Dđồi, Công trình kiến trúc, chợ, Chợ, Tâm linh, thác, Quảng trường, Du lịch văn hóa, Đầm, Nông trại, Khu vui chơi, bảo tàng, Sở thú, Sân golf, .

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Lâm Đồng

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam