45 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Lạng Sơn. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Lạng Sơn, Huyện Tràng Định, Huyện Bình Gia, Huyện Văn Lãng, Huyện Cao Lộc, Huyện Văn Quan, Huyện Bắc Sơn, Huyện Hữu Lũng, Huyện Chi Lăng, Huyện Lộc Bình, Huyện Đình Lập, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Lạng Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lạng Sơn (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Lạng Sơn

  • Biển số xe Tỉnh Lạng Sơn là: 12.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Lạng Sơn là: 0205.
  • Diện tích Tỉnh Lạng Sơn là: 8.310,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Lạng Sơn là: 781.655 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Lạng Sơn ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Lạng Sơn
Bản đồ hành chính Tỉnh Lạng Sơn

45 địa điểm du lịch tại Tỉnh Lạng Sơn

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Lạng Sơn cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là danh thắng, du lịch tâm linh, di tích lịch sử, di tích lịch sử văn hóa, chợ, khu du lịch sinh thái cộng đồng, thác, điểm mua sắm, cửa khẩu, di tích, khu di tích, núi, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, bảo tàng, phượt, hồ, hang động, lễ hội, điểm tham quan, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lạng Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lạng Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Lạng Sơn

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Lạng Sơn không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Lạng Sơn

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Lạng Sơn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam