36 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Lào Cai

Tỉnh Lào Cai là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Lào Cai. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Lào Cai, Huyện Bát Xát, Huyện Mường Khương, Huyện Si Ma Cai, Huyện Bắc Hà, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Sa Pa, Huyện Văn Bàn, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Lào Cai ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lào Cai (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Lào Cai

  • Biển số xe Tỉnh Lào Cai là: 24.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Lào Cai là: 0214.
  • Diện tích Tỉnh Lào Cai là: 6.364 km2.
  • Dân số Tỉnh Lào Cai là: 730.42 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Lào Cai ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Lào Cai
Bản đồ hành chính Tỉnh Lào Cai

36 địa điểm du lịch tại Tỉnh Lào Cai

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Lào Cai cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, núi, du lịch sinh thái, đèo, quảng trường, du lịch văn hóa, công trình kiến trúc, thác, lịch sử, di tích lịch sử, nghỉ dưỡng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lào Cai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lào Cai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Lào Cai

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Lào Cai không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Lào Cai

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Lào Cai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam