26 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Long An

Tỉnh Long An là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Tân An. Bao gồm 15 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Tân Hưng, Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Thạnh, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Đức Huệ, Huyện Đức Hòa, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Châu Thành, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Long An ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Long An (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Long An

  • Biển số xe Tỉnh Long An là: 62.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Long An là: 0272.
  • Diện tích Tỉnh Long An là: 4.490,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Long An là: 1.688.547 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Long An ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Long An
Bản đồ hành chính Tỉnh Long An

26 địa điểm du lịch tại Tỉnh Long An

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Long An cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, công viên, văn hóa, cảng, tâm linh, du lịch bụi, di tích lịch sử, khu bảo tồn, khu vui chơi giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Long An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Long An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Long An

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Long An không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Long An

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Long An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam