29 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Nam Định

Tỉnh Nam Định là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Nam Định. Bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Nam Định, Huyện Mỹ Lộc, Huyện Vụ Bản, Huyện Ý Yên, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Xuân Trường, Huyện Giao Thủy, Huyện Hải Hậu, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Nam Định ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nam Định (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Nam Định

  • Biển số xe Tỉnh Nam Định là: 18.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Nam Định là: 0228.
  • Diện tích Tỉnh Nam Định là: 1.668 km2.
  • Dân số Tỉnh Nam Định là: 1.780.393 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Nam Định ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Nam Định
Bản đồ hành chính Tỉnh Nam Định

29 địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Nam Định cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, kiến trúc, du lịch văn hóa, di tích lịch sử, làng nghề truyền thống, lễ hội, nhà thờ, du lịch khám phá, bảo tàng, du lịch biển, di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nam Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Nam Định

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Nam Định

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Nam Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam