30 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Ninh Bình. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Ninh Bình, Thành phố Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Yên Khánh, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Mô, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Ninh Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Bình (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Ninh Bình

  • Biển số xe Tỉnh Ninh Bình là: 35.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Ninh Bình là: 0229.
  • Diện tích Tỉnh Ninh Bình là: 1.387 km2.
  • Dân số Tỉnh Ninh Bình là: 982.487 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Ninh Bình ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Ninh Bình
Bản đồ hành chính Tỉnh Ninh Bình

30 địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Bình

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Ninh Bình cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tổng hợp, văn hóa, hang động, sinh thái, tâm lình, du lịch sinh thái, vườn quốc gia, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Ninh Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Ninh Bình

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Ninh Bình

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Ninh Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam