38 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh Quảng Bình là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Đồng Hới. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành Phố Đồng Hới, Huyện Minh Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Huyện Quảng Trạch, Huyện Bố Trạch, Huyện Quảng Ninh, Huyện Lệ Thủy, Thị xã Ba Đồn, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Quảng Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Bình (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Quảng Bình

  • Biển số xe Tỉnh Quảng Bình là: 73.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Quảng Bình là: 0232.
  • Diện tích Tỉnh Quảng Bình là: 8.065,3 km2.
  • Dân số Tỉnh Quảng Bình là: 895.430 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Quảng Bình ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Quảng Bình
Bản đồ hành chính Tỉnh Quảng Bình

38 địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Bình

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Quảng Bình cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu du lịch, du lịch biển, du lịch sinh thái, di tích lịch sử, hang động, du lịch cộng đồng, du lịch tâm linh, check in, danh thắng, động, du lịch giải trí, mạo hiểm, khám phá, suối, giải trí, núi, du lịch nghỉ dưỡng, làng nghề truyền thống, .

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Quảng Bình

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Quảng Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam