30 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Quảng Ngãi. Bao gồm 14 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Quảng Ngãi, Huyện Bình Sơn, Huyện Trà Bồng, Huyện Tây Trà, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Sơn Hà, Huyện Sơn Tây, Huyện Minh Long, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Lý Sơn, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Quảng Ngãi ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Quảng Ngãi

  • Biển số xe Tỉnh Quảng Ngãi là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Quảng Ngãi là: 0255.
  • Diện tích Tỉnh Quảng Ngãi là: 5.135,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Quảng Ngãi là: 1.231.697 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Quảng Ngãi ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Quảng Ngãi
Bản đồ hành chính Tỉnh Quảng Ngãi

30 địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Quảng Ngãi cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lịch sử văn hóa, sinh thái, biển, bụi, di tích lịch sử, núi, tâm linh, cột cờ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Quảng Ngãi

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Quảng Ngãi

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam