30 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Quảng Trị là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Đông Hà. Bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Hướng Hóa, Huyện Gio Linh, Huyện Đa Krông, Huyện Cam Lộ, Huyện Triệu Phong, Huyện Hải Lăng, Huyện Cồn Cỏ, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Quảng Trị ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Trị (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Quảng Trị

  • Biển số xe Tỉnh Quảng Trị là: 74.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Quảng Trị là: 0233.
  • Diện tích Tỉnh Quảng Trị là: 4.739,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Quảng Trị là: 632.375 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Quảng Trị ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Quảng Trị
Bản đồ hành chính Tỉnh Quảng Trị

30 địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Quảng Trị cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, di tích lịch sử, cửa khẩu, thác, động, đèo, đảo, biển, danh lam, thắng cảnh, đồi cát, du lịch văn hóa, tâm linh, bãi biển, bãi tắm, du lịch biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Trị

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Quảng Trị

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Quảng Trị không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Quảng Trị

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam