16 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Sóc Trăng. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Sóc Trăng, Huyện Châu Thành, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Long Phú, Huyện Mỹ Xuyên, Thị xã Ngã Năm, Huyện Thạnh Trị, Thị xã Vĩnh Châu, Huyện Trần Đề, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Sóc Trăng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sóc Trăng (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Sóc Trăng

  • Biển số xe Tỉnh Sóc Trăng là: 83.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Sóc Trăng là: 0299.
  • Diện tích Tỉnh Sóc Trăng là: 3.311,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Sóc Trăng là: 1.199.653 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Sóc Trăng ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Sóc Trăng
Bản đồ hành chính Tỉnh Sóc Trăng

16 địa điểm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Sóc Trăng cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, tâm linh, văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sóc Trăng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Sóc Trăng

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Sóc Trăng

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam