17 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Tây Ninh. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Tây Ninh, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Hòa Thành, Huyện Gò Dầu, Huyện Bến Cầu, Huyện Trảng Bàng, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Tây Ninh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tây Ninh (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Tây Ninh

  • Biển số xe Tỉnh Tây Ninh là: 70.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Tây Ninh là: 0276.
  • Diện tích Tỉnh Tây Ninh là: 4.041,4 km2.
  • Dân số Tỉnh Tây Ninh là: 1.169.165 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Tây Ninh ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Tây Ninh
Bản đồ hành chính Tỉnh Tây Ninh

17 địa điểm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Tây Ninh cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, văn hóa, di tích lịch sử, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tây Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Tây Ninh

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Tây Ninh

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam