20 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Thái Bình

Tỉnh Thái Bình là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Thái Bình. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Thái Bình, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Hưng Hà, Huyện Đông Hưng, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải, Huyện Kiến Xương, Huyện Vũ Thư, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Thái Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thái Bình (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Thái Bình

  • Biển số xe Tỉnh Thái Bình là: 17.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Thái Bình là: 0227.
  • Diện tích Tỉnh Thái Bình là: 1.570,5 km2.
  • Dân số Tỉnh Thái Bình là: 1.860.447 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Thái Bình ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Thái Bình
Bản đồ hành chính Tỉnh Thái Bình

20 địa điểm du lịch tại Tỉnh Thái Bình

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Thái Bình cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng nghề, văn hóa, tâm linh, biển, sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thái Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thái Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Thái Bình

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Thái Bình

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Thái Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam