28 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Thái Nguyên. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Huyện Định Hóa, Huyện Phú Lương, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Võ Nhai, Huyện Đại Từ, Thị xã Phổ Yên, Huyện Phú Bình, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Thái Nguyên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thái Nguyên (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Thái Nguyên

  • Biển số xe Tỉnh Thái Nguyên là: 20.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Thái Nguyên là: 0208.
  • Diện tích Tỉnh Thái Nguyên là: 3.536,4 km2.
  • Dân số Tỉnh Thái Nguyên là: 1.286.751 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Thái Nguyên ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Thái Nguyên
Bản đồ hành chính Tỉnh Thái Nguyên

28 địa điểm du lịch tại Tỉnh Thái Nguyên

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Thái Nguyên cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thắng cảnh, du lịch tâm linh, bảo tàng, du lịch sinh thái, di tích lịch sử, thác, hang động, suối, khám phá, di tích khảo cổ, giải trí, nghỉ dưỡng, cắm trại, phượt, du lịch khám phá, hồ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thái Nguyên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Thái Nguyên

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Thái Nguyên

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Thái Nguyên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam