26 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Mỹ Tho. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Thị xã Cai Lậy, Huyện Tân Phước, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Tây, Huyện Gò Công Đông, Huyện Tân Phú Đông, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Tiền Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tiền Giang (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Tiền Giang

  • Biển số xe Tỉnh Tiền Giang là: 63.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Tiền Giang là: 0273.
  • Diện tích Tỉnh Tiền Giang là: 2.510,5 km2.
  • Dân số Tỉnh Tiền Giang là: 1.764.185 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Tiền Giang ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Tiền Giang
Bản đồ hành chính Tỉnh Tiền Giang

26 địa điểm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Tiền Giang cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, biển, văn hóa, sinh thái, công trình, miệt vườn, di tích lịch sử, bảo tàng, bãi biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tiền Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Tiền Giang

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Tiền Giang

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam