23 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Trà Vinh là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Trà Vinh. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Trà Vinh, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Tiểu Cần, Huyện Châu Thành, Huyện Cầu Ngang, Huyện Trà Cú, Huyện Duyên Hải, Thị xã Duyên Hải, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Trà Vinh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Trà Vinh

  • Biển số xe Tỉnh Trà Vinh là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Trà Vinh là: 0294.
  • Diện tích Tỉnh Trà Vinh là: 2.358,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Trà Vinh là: 1.009.168 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Trà Vinh ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ hành chính Tỉnh Trà Vinh

23 địa điểm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Trà Vinh cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, sinh thái, văn hóa, biển, công trình, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Trà Vinh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Trà Vinh

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Trà Vinh

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam