28 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Tuyên Quang. Bao gồm 7 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Tuyên Quang, Huyện Lâm Bình, Huyện Nà Hang, Huyện Chiêm Hóa, Huyện Hàm Yên, Huyện Yên Sơn, Huyện Sơn Dương, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Tuyên Quang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tuyên Quang (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Tuyên Quang

  • Biển số xe Tỉnh Tuyên Quang là: 22.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Tuyên Quang là: 0207.
  • Diện tích Tỉnh Tuyên Quang là: 5.867,9 km2.
  • Dân số Tỉnh Tuyên Quang là: 784.811 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Tuyên Quang ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Tuyên Quang
Bản đồ hành chính Tỉnh Tuyên Quang

28 địa điểm du lịch tại Tỉnh Tuyên Quang

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Tuyên Quang cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, thác, khu di tích lịch sử, tâm linh, du lịch sinh thái, ruộng, nhà máy, dđộng, du lịch văn hóa, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tuyên Quang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Tuyên Quang

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Tuyên Quang

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Tuyên Quang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam