21 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Vĩnh Long. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Vĩnh Long, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Vũng Liêm, Huyện Tam Bình, Thị xã Bình Minh, Huyện Trà Ôn, Huyện Bình Tân, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Vĩnh Long ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Long (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Vĩnh Long

  • Biển số xe Tỉnh Vĩnh Long là: 64.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Vĩnh Long là: 0270.
  • Diện tích Tỉnh Vĩnh Long là: 1.475 km2.
  • Dân số Tỉnh Vĩnh Long là: 1.022.791 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Vĩnh Long ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Vĩnh Long
Bản đồ hành chính Tỉnh Vĩnh Long

21 địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Long

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Vĩnh Long cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, công tình, làng nghề, sinh thái, văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Long

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Vĩnh Long

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Vĩnh Long

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Long. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam