27 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Vĩnh Yên. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Vĩnh Yên, Thành phố Phúc Yên, Huyện Lập Thạch, Huyện Tam Dương, Huyện Tam Đảo, Huyện Bình Xuyên, Huyện Yên Lạc, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Sông Lô, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Vĩnh Phúc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Phúc (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Vĩnh Phúc

  • Biển số xe Tỉnh Vĩnh Phúc là: 88.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Vĩnh Phúc là: 0211.
  • Diện tích Tỉnh Vĩnh Phúc là: 1.235,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Vĩnh Phúc là: 1.154.154 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Vĩnh Phúc ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Vĩnh Phúc
Bản đồ hành chính Tỉnh Vĩnh Phúc

27 địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Vĩnh Phúc cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là núi, vqg, hồ, tâm linh, du lịch văn hóa, di tích lịch sử, du lịch sinh thái, đầm, sân golf, nghỉ dưỡng, công trình kiến trúc, , cầu, thác, quán cf, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Vĩnh Phúc

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam