43 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Yên Bái

Tỉnh Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Yên Bái. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, Huyện Lục Yên, Huyện Văn Yên, Huyện Mù Căng Chải, Huyện Trấn Yên, Huyện Trạm Tấu, Huyện Văn Chấn, Huyện Yên Bình, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Yên Bái ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Yên Bái (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Yên Bái

  • Biển số xe Tỉnh Yên Bái là: 21.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Yên Bái là: 0216.
  • Diện tích Tỉnh Yên Bái là: 6.887,7 km2.
  • Dân số Tỉnh Yên Bái là: 821.03 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Yên Bái ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Yên Bái
Bản đồ hành chính Tỉnh Yên Bái

43 địa điểm du lịch tại Tỉnh Yên Bái

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Yên Bái cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, đền, du lịch về cội nguồn, bản du lịch cộng đồng, thắng cảnh, check in, di tích lịch sử, chợ, mua sắm, chùa, động, khu bảo tồn, di tích khảo cổ học, đèo, phượt, thắng cảnh tự nhiên, thác, hồ, kdl sinh thái, núi, du lịch cộng đồng, văn hóa, bản người hmong, nghỉ dưỡng, tắm khoáng, bản, du lịch văn hóa, sinh thái, nhà máy thủy điện, cộng đồng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Yên Bái

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Yên Bái và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Yên Bái

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Yên Bái không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Yên Bái

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Yên Bái. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam