Địa điểm du lịch tại Phường Cam Nghĩa của Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Phường Cam Nghĩa ở đâu?

Phường Cam Nghĩa là một xã thuộc quận/huyện Thành phố Cam Ranh tại Tỉnh Khánh Hòa. Nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Phường Cam Nghĩa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Khánh Hòa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Cam Ranh là: 79.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Cam Ranh là: 0258.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Cam Ranh trên bản đồ Tỉnh Khánh Hòa
Phường Cam Nghĩa thuộc Thành phố Cam Ranh tại Tỉnh Khánh Hòa nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Phường Cam Nghĩa - Thành phố Cam Ranh

Du lịch Santorini Villa Studio & Café tại Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

du lịch Santorini Villa Studio & Café

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Khánh Hòa

Santorini Villa Studio & Cafe nằm ở 507 đại lộ Hùng Vương, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, cách TP Nha Trang khoảng 42 km về phía nam. Khuôn viên khu nghỉ được thiết kế đúng như tên gọi Santorini - hòn đảo du lịch nổi tiếng ở Hy Lạp có những ngôi nhà nằm san sát nhau chỉ sơn hai màu xanh, trắng. Nơi đây còn trồng nhiều loài cây xứ nóng như hoa giấy, xương rồng... gợi nhắc hình ảnh hòn đảo vùng Địa Trung Hải. Nhờ bối cảnh mới, kết hợp với nắng hè miền biển và view trọn bãi Dài, nơi này thích hợp để du khách thư giãn, nghỉ dưỡng và sáng tạo các góc chụp sống ảo như ở Hy Lạp.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Phường Cam Nghĩa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Khánh Hòa đi các địa điểm du lịch tại Phường Cam Nghĩa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam