Địa điểm du lịch tại Phường Mường Thanh của Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên

Phường Mường Thanh ở đâu?

Phường Mường Thanh là một xã thuộc quận/huyện Thành phố Điện Biên Phủ tại Tỉnh Điện Biên. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Phường Mường Thanh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Điện Biên Phủ là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Điện Biên Phủ là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Điện Biên Phủ trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Phường Mường Thanh thuộc Thành phố Điện Biên Phủ tại Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Phường Mường Thanh - Thành phố Điện Biên Phủ

Du lịch Đồi A1 tại Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên

du lịch Đồi A1

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Đồi A1 nằm ở phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, là cứ điểm quan trọng bậc nhất trong tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ. Đồi A1 nằm dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, bao gồm 2 đỉnh: Tây Bắc cao hơn 490m, Đông Nam cao hơn 493m. Hiện nay, trên đỉnh Tây Bắc của đồi A1 có đài kỷ niệm được xây theo kiểu “Tam sơn”, ở giữa cao, hai bên thấp và đều có hình mái đầu đạo. Bên cạnh đài kỷ niệm là xác một trong hai chiếc xe tăng nặng 18 tấn được Quan Ba Hécvuê đưa từ trung tâm Mường Thanh lên để phản kích quân đội Việt Nam.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Phường Mường Thanh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Điện Biên đi các địa điểm du lịch tại Phường Mường Thanh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam