Địa điểm du lịch tại Phường Phương Liệt của Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Phường Phương Liệt ở đâu?

Phường Phương Liệt là một xã thuộc quận/huyện Quận Thanh Xuân tại Thành phố Hà Nội. Nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Phường Phương Liệt ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hà Nội (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Thanh Xuân là: 29 đến 33 và 40.
  • Mã vùng điện thoại Quận Thanh Xuân là: 024.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Thanh Xuân trên bản đồ Thành phố Hà Nội
Phường Phương Liệt thuộc Quận Thanh Xuân tại Thành phố Hà Nội nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân

Du lịch Đình Phương Liệt tại Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

du lịch Đình Phương Liệt

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hà Nội

Đình Phương Liệt ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân thờ Tích Lịch Đại Vương Phạm Tích là tướng nhà Đinh, 3 anh em ông, một người mặt xanh tên là Tích; mặt trắng tên là Thánh; mặt đỏ tên là Thành đã cùng theo giúp Đinh Tiên Hoàng lập được nhiều công lớn.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Phường Phương Liệt

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Thành phố Hà Nội đi các địa điểm du lịch tại Phường Phương Liệt và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam