Địa điểm du lịch tại Phường Quảng An của Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội

Phường Quảng An ở đâu?

Phường Quảng An là một xã thuộc quận/huyện Quận Tây Hồ tại Thành phố Hà Nội. Nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Phường Quảng An ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hà Nội (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Tây Hồ là: 29 đến 33 và 40.
  • Mã vùng điện thoại Quận Tây Hồ là: 024.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Tây Hồ trên bản đồ Thành phố Hà Nội
Phường Quảng An thuộc Quận Tây Hồ tại Thành phố Hà Nội nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Phường Quảng An - Quận Tây Hồ

Du lịch Chùa Kim Liên tại Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội

du lịch Chùa Kim Liên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hà Nội

Chùa Kim Liên là nơi thờ tự và tưởng niệm về nàng công chúa Từ Hoa đoan trang, đức độ, người có công giúp dân chăn tằm dệt lụa thời Lý Thần Tông (1128 - 1138). Chùa tọa lạc trên bãi Ngư Đại - một gò đất cao thuộc làng Nghi Tàm, phường Quảng An, quận Tây Hồ. Chùa còn lưu giữ được tòa Tam Quan duy nhất nước ta làm theo kiểu "Tam Sơn - Tứ Trụ". Đây là sự kế thừa và phát huy nghệ thuật kiến trúc các đời trước. Kiến trúc nghệ thuật ngôi chùa nằm trong nền nghệ thuật hoàn chỉnh thời Lê Trịnh, phản ánh quá trình phát triển lịch sử nghệ thuật dân tộc. Chùa Kim Liên là một trong 12 di tích đã được Bộ văn hoá Thể thao Du lịch công nhận là Di tích lịch sử - văn hoá cấp quốc gia đợt đầu tiên ở Hà Nội năm 1962.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Phường Quảng An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Thành phố Hà Nội đi các địa điểm du lịch tại Phường Quảng An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam