Địa điểm du lịch tại Phường Tân Giang của Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng

Phường Tân Giang ở đâu?

Phường Tân Giang là một xã thuộc quận/huyện Thành phố Cao Bằng tại Tỉnh Cao Bằng. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Phường Tân Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Cao Bằng là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Cao Bằng là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Cao Bằng trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Phường Tân Giang thuộc Thành phố Cao Bằng tại Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Phường Tân Giang - Thành phố Cao Bằng

Du lịch Đền Võ miếu tại Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Đền Võ miếu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Di tích lịch sử văn hóa Võ Miếu (Đền Võ Miếu) hay còn gọi là Quan Thánh Miếu là một di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật có giá trị. Di tích Võ Miếu thờ Quan Võ, tự Họ Trường, sau đổi là Vân Trường – người tỉnh Hà Đông - Trung Quốc, là anh em kết nghĩa với Lưu Bị, Trương Phi (thời Tam quốc). Ông là một tướng có tài mưu lược, khí phách anh hùng và rất mực trung nghĩa. Tuy nhiên do hoàn cảnh lịch sử, chiến tranh nên một số bài vị, tự khí của một số di tích xung quanh đều được tập trung về thờ tại di tích Võ Miếu. Do đó, Võ Miếu không chỉ thờ Quan Thánh mà còn thờ tự cả Thành hoàng, thổ thần, Phật Thích Ca, Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn… của một số đền, chùa trên các phố phường thành phố Hà Tĩnh. Ngoài kiến trúc nghệ thuật độc đáo, việc tôn thờ một dũng tướng có tài mưu lược và trung nghĩa như Quan Vân Trường làm cho Võ Miếu trở thành di tích văn hóa giàu ý nghĩa lịch sử và nhân văn, là địa chỉ tâm linh của nhân dân cả nước nói chung và nhân dân trong tỉnh, thành phố, phường Tân Giang nói riêng. Năm 1996, Võ Miếu đã được xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Phường Tân Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Cao Bằng đi các địa điểm du lịch tại Phường Tân Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam