Địa điểm du lịch tại Phường Tiên Cát của Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Phường Tiên Cát ở đâu?

Phường Tiên Cát là một xã thuộc quận/huyện Thành phố Việt Trì tại Tỉnh Phú Thọ. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Phường Tiên Cát ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Phú Thọ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Việt Trì là: 19.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Việt Trì là: 0210.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Việt Trì trên bản đồ Tỉnh Phú Thọ
Phường Tiên Cát thuộc Thành phố Việt Trì tại Tỉnh Phú Thọ nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Phường Tiên Cát - Thành phố Việt Trì

Du lịch Chùa Cát Tường tại Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Chùa Cát Tường

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Đền Tiên Cát và Chùa Cát Tường nằm bên bờ sông Hồng thuộc khu phố Anh Dũng, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì. Đền Tiên thờ Mẫu Thần Long Hồng Đăng Ngạn- Hoàng Hậu nước Xích Quỷ, vợ vua Kinh Dương Vương, mẹ đẻ của Vua Lạc Long Quân. Người đã sát cánh cùng chồng trong buổi đầu dựng nước, trong việc dạy dỗ nhân dân và người đã được vua Kinh Dương Vương phong làm “Vi Cung Chính Khổn” thưởng cho cung Tiên Cát. Khi người mất nơi đây được chuyển thành Tiên Cát lăng được nhân dân trông nom gìn giữ suốt mấy nghìn năm.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Phường Tiên Cát

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Phú Thọ đi các địa điểm du lịch tại Phường Tiên Cát và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam