Địa điểm du lịch tại Phường Xuân Đỉnh của Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Phường Xuân Đỉnh ở đâu?

Phường Xuân Đỉnh là một xã thuộc quận/huyện Quận Bắc Từ Liêm tại Thành phố Hà Nội. Nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Phường Xuân Đỉnh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hà Nội (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Bắc Từ Liêm là: 29 đến 33 và 40.
  • Mã vùng điện thoại Quận Bắc Từ Liêm là: 024.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Bắc Từ Liêm trên bản đồ Thành phố Hà Nội
Phường Xuân Đỉnh thuộc Quận Bắc Từ Liêm tại Thành phố Hà Nội nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm

Du lịch Công viên Hòa Bình tại Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

du lịch Công viên Hòa Bình

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hà Nội

Công Viên Hòa Bình Hà Nội nằm ở Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội, được xây dụng theo mô phỏng của Công Viên Hòa Bình Nagasaki. Các bạn không cần phải đi đâu xa mà ngay tại đây cũng là địa điểm rất tốt để chụp ảnh, thứ nhất nó rất rộng rãi, thứ 2 nó không mất phí, thứ 3 là phong cảnh phù hợp hầu hết với những tấm hình đẹp, tại đây tôi gặp khá nhiều các bạn trẻ mang máy ảnh chuyên nghiệp có, nghiệp dư có, điện thoại có đến chụp lưu lại cảnh đẹp. Thỉnh thoảng có những cặp đôi cô dâu chú rể đến chụp ảnh cưới tại đây cũng khá nhiều.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Phường Xuân Đỉnh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Thành phố Hà Nội đi các địa điểm du lịch tại Phường Xuân Đỉnh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam