Địa điểm du lịch tại Thị trấn Chợ Mới của Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn

Thị trấn Chợ Mới ở đâu?

Thị trấn Chợ Mới là một xã thuộc quận/huyện Huyện Chợ Mới tại Tỉnh Bắc Kạn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Chợ Mới ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Kạn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Chợ Mới là: 97.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Chợ Mới là: 0209.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Chợ Mới trên bản đồ Tỉnh Bắc Kạn
Thị trấn Chợ Mới thuộc Huyện Chợ Mới tại Tỉnh Bắc Kạn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Chợ Mới - Huyện Chợ Mới

Du lịch Đền Thắm tại Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Đền Thắm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Cách thành phố Bắc Kạn hơn 40km về hướng nam, đền Thắm thuộc tổ 6, thị trấn Chợ Mới từ lâu đã trở thành địa chỉ du lịch tâm linh của phật tử, du khách gần xa. Ngôi đền có vị trí sơn thuỷ hữu tình tựa lưng và núi, nhìn ra ngã ba sông Cầu thơ mộng. Đền thờ một vị nữ tướng tên là Thắm quả cảm, can trường cầm quân đánh giặc Cờ Đen vào nửa cuối thế kỷ 19.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Chợ Mới

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Kạn đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Chợ Mới và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam