Địa điểm du lịch tại Thị trấn Nà Hang của Huyện Nà Hang - Tỉnh Tuyên Quang

Thị trấn Nà Hang ở đâu?

Thị trấn Nà Hang là một xã thuộc quận/huyện Huyện Nà Hang tại Tỉnh Tuyên Quang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Nà Hang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tuyên Quang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Nà Hang là: 22.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Nà Hang là: 0207.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Nà Hang trên bản đồ Tỉnh Tuyên Quang
Thị trấn Nà Hang thuộc Huyện Nà Hang tại Tỉnh Tuyên Quang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Nà Hang - Huyện Nà Hang

Du lịch Hòn Cọc Vài tại Huyện Nà Hang - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Hòn Cọc Vài

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Cọc Vài hay còn gọi là Vài Phạ, trong tiếng Tày nghĩa là cọc buộc trâu, là một trong những địa danh thuộc thị trấn Nà Hang. Địa danh này vốn nổi tiếng với truyền thuyết về chàng Tài Ngào đắp đập ngăn nước cho dân bản và cũng là một địa danh sơn thủy hữu tình, cuốn hút con người vào một hành trình khám phá vô cùng lí thú đầy hấp dẫn. Đặc biệt, khi đến đây du sẽ được chứng kiến hệ thống hồ trên núi, được bao bọc bởi những rặng núi đá vôi hình khối vô cùng đặc trưng được xếp lại kề nhau tạo nên một “bức tranh” phong cảnh, sơn thủy hữu tình, như một “nàng tiên xanh” nổi bật giữa đại ngàn… Đến Cọc Vài bạn hãy chạm tay vào Cọc Vài, nếu là nữ thì “ước gì được nấy”, là nam thì “Trường sinh bách lão”

Du lịch Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang tại Huyện Nà Hang - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang, trước đây gọi là Thủy điện Na Hang, nằm trên dòng sông Gâm, thuộc địa phận thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam. Thủy điện Tuyên Quang có công suất 342 MW với 3 tổ máy, khởi công ngày 22/12/2002 hoàn thành năm 2007. Hiện nay Nhà máy thủy điện Tuyên Quang trở thành một trong những công trình trọng điểm của Đất nước, thu hút hàng chục nghìn du khách tới thăm quan, du khách sẽ choáng ngợp trước những con đập nhân tạo giữa núi non hùng vĩ. Có thể nói rằng Nhà máy thủy điện Tuyên Quang là niềm tự hào với người dân Na Hang nói riêng và những người con Tuyên Quang nói chung.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Nà Hang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Tuyên Quang đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Nà Hang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Nà Hang - Tỉnh Tuyên Quang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam