Địa điểm du lịch tại Thị trấn Phủ Thông của Huyện Bạch Thông - Tỉnh Bắc Kạn

Thị trấn Phủ Thông ở đâu?

Thị trấn Phủ Thông là một xã thuộc quận/huyện Huyện Bạch Thông tại Tỉnh Bắc Kạn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Phủ Thông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Kạn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bạch Thông là: 97.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bạch Thông là: 0209.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bạch Thông trên bản đồ Tỉnh Bắc Kạn
Thị trấn Phủ Thông thuộc Huyện Bạch Thông tại Tỉnh Bắc Kạn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Phủ Thông - Huyện Bạch Thông

Du lịch Đồn Phủ Thông tại Huyện Bạch Thông - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Đồn Phủ Thông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Đền Phủ Thông thuộc thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, cách thành phố Bắc Kạn 18 km về phía Bắc. Đây là nơi quân đội Pháp chiếm đóng và xây đồn kiên cố từ năm 1947.

Du lịch Hội Xuân Phủ Thông tại Huyện Bạch Thông - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Hội Xuân Phủ Thông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Hội Xuân Phủ Thông diễn ra vào ngày 10/1 âm lịch hằng năm, tại thị trấn Phủ Thông. Lễ Hội gồm phần lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm của lễ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Phủ Thông, để tỏ lòng biết ơn những người con anh hùng của dân tộc, và cũng là cầu chúc một năm mưa thuận gió hoà, lao động sản xuất gặp nhiều may mắn. Phần Hội thu hút được sự tham gia của đông đảo du khách, với các trò chơi mang đậm tính dân gian như tung còn, đẩy gậy, kéo co…bên cạnh đó một số môn thể thao hiện đại như bóng chuyền, trò chơi “hái hoa dân chủ” cũng mang lại không khí tươi vui, ấm áp cho lễ hội.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Phủ Thông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Kạn đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Phủ Thông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bạch Thông - Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam