Địa điểm du lịch tại Thị trấn Tà Lùng của Huyện Phục Hoà - Tỉnh Cao Bằng

Thị trấn Tà Lùng ở đâu?

Thị trấn Tà Lùng là một xã thuộc quận/huyện Huyện Phục Hoà tại Tỉnh Cao Bằng. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Tà Lùng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Phục Hoà là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Phục Hoà là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Phục Hoà trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Thị trấn Tà Lùng thuộc Huyện Phục Hoà tại Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Tà Lùng - Huyện Phục Hoà

Du lịch Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng tại Huyện Phục Hoà - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Cửa khẩu Tà Lùng là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất bản Pò Tập thị trấn Tà Lùng huyện Phục Hòa tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Cửa khẩu Tà Lùng là điểm cuối của quốc lộ 3, tiếp nối là cầu Thủy Khẩu trên sông Bắc Vọng, thông thương sang cửa khẩu Thủy Khẩu tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Cửa khẩu Tà Lùng là cửa khẩu chính của tỉnh Cao Bằng, nằm gần ngã ba nơi sông Bắc Vọng đổ vào sông Bằng. Sông Bắc Vọng có đoạn dài là biên giới tự nhiên ở phía đông huyện Phục Hòa.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Tà Lùng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Cao Bằng đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Tà Lùng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Phục Hoà - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam