Địa điểm du lịch tại Thị trấn Tam Đường của Huyện Tam Đường - Tỉnh Lai Châu

Thị trấn Tam Đường ở đâu?

Thị trấn Tam Đường là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tam Đường tại Tỉnh Lai Châu. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Tam Đường ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lai Châu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tam Đường là: 25.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tam Đường là: 0213.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tam Đường trên bản đồ Tỉnh Lai Châu
Thị trấn Tam Đường thuộc Huyện Tam Đường tại Tỉnh Lai Châu nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Tam Đường - Huyện Tam Đường

Du lịch Cọn Nước Nà Khương tại Huyện Tam Đường - Tỉnh Lai Châu

du lịch Cọn Nước Nà Khương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lai Châu

Chỉ cách thi trấn Tam Đường khoảng 9km, Cọn Nước Bản Bo và Cọn nước Nà Khương là điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Lai Châu về sự độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp. Sải bước qua chiếc cầu treo nằm trên con suối Nậm Mu và lang thang trên các con đường nhỏ uốn lượn, Bạn sẽ bước vào 1 cánh đồng lúa chín tuyệt đẹp nằm lọt thỏm giữa các đồi núi bao quanh. Vào tháng 11, mùa nước cạn, dân bản sẽ dựng khoảng 25 – 30 Cọn nước để đưa nước từ suối vào các cánh đồng qua các ống tre dẫn nước. Chúng tôi tới đây khi mới chỉ có 3 -4 Cọn nước được dựng xong nhưng vẫn cảm thấy trầm trồ trước sự độc đáo này.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Tam Đường

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lai Châu đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Tam Đường và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tam Đường - Tỉnh Lai Châu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam