Địa điểm du lịch tại Thị trấn Tân Kỳ của Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An

Thị trấn Tân Kỳ ở đâu?

Thị trấn Tân Kỳ là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tân Kỳ tại Tỉnh Nghệ An. Nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Tân Kỳ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nghệ An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Kỳ là: 37.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Kỳ là: 0238.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Kỳ trên bản đồ Tỉnh Nghệ An
Thị trấn Tân Kỳ thuộc Huyện Tân Kỳ tại Tỉnh Nghệ An nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Tân Kỳ - Huyện Tân Kỳ

Du lịch Thác Vình tại Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An

du lịch Thác Vình

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Thác Vình nằm trên địa phận xóm Xuân Tiến, xã Giai Xuân, Tân Kỳ, cách thị trấn Tân Kỳ khoảng 20 km. Thác Vình bắt nguồn từ nhiều mó nước ở trên cao đổ về, ngày đêm tung bọt trắng xóa giữa khung cảnh núi rừng hoang sơ. Nhìn tổng thể thác Vình giống như ruộng bậc thang nơi đá xếp lên nhau tầng tầng, lớp lớp cao thấp khác nhau, chúng nối đuôi nhau cho tới khi xuống tới chân đồi.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Tân Kỳ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Nghệ An đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Tân Kỳ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Kỳ - Tỉnh Nghệ An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam