Địa điểm du lịch tại Thị trấn Tân Uyên của Huyện Tân Uyên - Tỉnh Lai Châu

Thị trấn Tân Uyên ở đâu?

Thị trấn Tân Uyên là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tân Uyên tại Tỉnh Lai Châu. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Tân Uyên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lai Châu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tân Uyên là: 25.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tân Uyên là: 0213.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tân Uyên trên bản đồ Tỉnh Lai Châu
Thị trấn Tân Uyên thuộc Huyện Tân Uyên tại Tỉnh Lai Châu nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Tân Uyên - Huyện Tân Uyên

Du lịch Đồi chè Tân Uyên tại Huyện Tân Uyên - Tỉnh Lai Châu

du lịch Đồi chè Tân Uyên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lai Châu

Được trải dài dọc theo quốc lộ 32, chè có tuổi đời từ 40 – 50 năm với quy mô gần 2000 ha, nằm cách trung tâm thị trấn Tân Uyên không xa, đồi chè tân Uyên hiện là điểm đến yêu thích của nhiều người khi đến với Tân Uyên. Tới đây bạn sẽ được tận hưởng cảnh vật và thiên nhiên trong lành. Đây cũng là nơi nhiều người chọn để chụp ảnh cưới, hoặc thực hiện một bộ ảnh lãng mạn trong đồng chè xanh mướt, giữa lấp lánh nắng vàng. Chè cũng là một trong những cây kinh tế chính của thị trấn với sản phẩm chè nổi tiếng khắp cả nước như chè San Tuyết, Ô long, Thanh Tâm….

Du lịch Khu du lịch sinh thái Hàn Tam Đẳng tại Huyện Tân Uyên - Tỉnh Lai Châu

du lịch Khu du lịch sinh thái Hàn Tam Đẳng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lai Châu

Khu du lịch sinh thái Hàn Tam Đằng nằm ở Ấp Vườn Ươm, Xã Tân Định, Tân Định, Tân Uyên, Bình Dương, nằm cách thị trấn Tân Uyên chừng 25km, phần thượng nguồn Sông Bé, ở đây phong cảnh hữu tình với những ngọn đồi không cao lắm nối tiếp nhau, chạy dài đến khuất tầm mắt, uốn quanh những ngọn đồi là dòng sông, lúc chảy hiền hoà, lúc lại reo vang khi qua các ghềnh đá… Đến Khu du lịch Hàn Tam Đẳng chúng ta có thể tham gia vượt thác bằng bè lồ ồ, tắm sông (ở những khúc sông cạn, hoặc ở những ghềnh đá), đu dây qua sông, cưỡi ngựa, câu cá…. đặc biệt là tham gia chương trình cắm trại qua đêm thì rất tuyệt!

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Tân Uyên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lai Châu đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Tân Uyên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tân Uyên - Tỉnh Lai Châu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam