Địa điểm du lịch tại Thị trấn Thanh Nhật của Huyện Hạ Lang - Tỉnh Cao Bằng

Thị trấn Thanh Nhật ở đâu?

Thị trấn Thanh Nhật là một xã thuộc quận/huyện Huyện Hạ Lang tại Tỉnh Cao Bằng. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Thanh Nhật ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Hạ Lang là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Hạ Lang là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Hạ Lang trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Thị trấn Thanh Nhật thuộc Huyện Hạ Lang tại Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Thanh Nhật - Huyện Hạ Lang

Du lịch Chùa Sùng Phúc tại Huyện Hạ Lang - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Chùa Sùng Phúc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Chùa Sùng Phúc nguyên là chùa Sùng Khánh, tương truyền được xây từ thời nhà Trần trên đỉnh núi Pò Kiền. Đến triều vua Lê Hiển Tông (1740 - 1746) niên hiệu Cảnh Hưng thì chùa được di dời xuống cánh đồng Huyền Du, nay là thị trấn Thanh Nhật và đổi tên là Sùng Phúc. Chùa thờ ông Nguyễn Thành Vương tức Nguyễn Đình Bá (1678) - tri châu Hạ Lang - người có công chiêu dân khẩn hoang lập bản ở đây. Chùa Sùng Phúc được xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia theo Quyết định số 68-VH/QĐ ngày 29/1/1993. Hằng năm cứ đến ngày 15 tháng Giêng (âm lịch) tại đây lại diễn ra Lễ hội chùa Sùng Phúc để du khách muôn phương và nhân dân trong tỉnh được đến cầu an và vãn cảnh chùa.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Thanh Nhật

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Cao Bằng đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Thanh Nhật và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Hạ Lang - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam