Địa điểm du lịch tại Thị trấn Yến Lạc của Huyện Na Rì - Tỉnh Bắc Kạn

Thị trấn Yến Lạc ở đâu?

Thị trấn Yến Lạc là một xã thuộc quận/huyện Huyện Na Rì tại Tỉnh Bắc Kạn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Thị trấn Yến Lạc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Kạn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Na Rì là: 97.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Na Rì là: 0209.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Na Rì trên bản đồ Tỉnh Bắc Kạn
Thị trấn Yến Lạc thuộc Huyện Na Rì tại Tỉnh Bắc Kạn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Thị trấn Yến Lạc - Huyện Na Rì

Du lịch Thác Nà Khoang tại Huyện Na Rì - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Thác Nà Khoang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

 Thác Nà Khoang thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông. Thác nằm ở chân Đèo Gió, cạnh quốc lộ 3 và khu vực thác có diện tích khoảng 12 ha. Thác Nà Khoang là nơi hợp thành của hai con suối lớn, suối Nà Đeng chảy qua khe núi Lũng Chang, một con suối nhỏ bắt nguồn từ đỉnh núi Phia Sliểng chảy từ hướng Tây Nam xuống khoảng 88 m thì hợp thủy với dòng suối Nà Đeng, với độ dốc lớn đã tạo thành hệ thống thác 4 tầng dài khoảng 600m, chiều rộng trung bình 15m, sau đó chảy xuống suối Bản Mạch. Phía trên thác còn có một hồ nước nhỏ trong xanh có thể sử dụng làm nơi bơi lội.

Du lịch Động Nàng Tiên tại Huyện Na Rì - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Động Nàng Tiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Động Nàng Tiên thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông, động sâu hơn 200m, trần động chỗ cao nhất khoảng 30m, lòng động rộng trung bình 20m, trong động có nhiều nhũ đá đẹp. Tương truyền tên gọi Nàng Tiên của động là do các tiên nữ nhà trời khi ghé thăm trần gian đã nghỉ lại nơi này. Động Nàng Tiên thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông, động sâu hơn 200m, trần động chỗ cao nhất khoảng 30m, lòng động rộng trung bình 20m, trong động có nhiều nhũ đá đẹp.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thị trấn Yến Lạc

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Kạn đi các địa điểm du lịch tại Thị trấn Yến Lạc và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Na Rì - Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam