Địa điểm du lịch tại Xã An Hà của Huyện Lạng Giang - Tỉnh Bắc Giang

Xã An Hà ở đâu?

Xã An Hà là một xã thuộc quận/huyện Huyện Lạng Giang tại Tỉnh Bắc Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã An Hà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lạng Giang là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lạng Giang là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lạng Giang trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Xã An Hà thuộc Huyện Lạng Giang tại Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã An Hà - Huyện Lạng Giang

Du lịch Núi Cấm tại Huyện Lạng Giang - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Núi Cấm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Núi Cấm thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên. Ngọn núi có chu vi 28.600m và có độ cao khá ấn tượng: 705m so với mặt nước biển. Điểm đặc biệt nhất đỉnh Bồ Hong của Thiên Cấm Sơn chính là đỉnh núi cao nhất trong dãy Thất Sơn nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Không chỉ có dáng vẻ hùng vĩ, núi Cấm còn có khí hậu khá mát mẻ cùng khung cảnh thơ mộng với cây cối xanh tươi quanh năm. Đến với núi Cấm, bạn sẽ được tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc mang đậm màu sắc tôn giáo như Chùa Vạn Linh, Điện Bồ Hong, Tượng phật Di Lặc chùa Phật Lớn,…

Du lịch Chùa Vạn Linh An Giang tại Huyện Lạng Giang - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Chùa Vạn Linh An Giang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Chùa thuộc Núi Cấm, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Ngôi chùa tuyệt đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc cổ truyền của chùa chiền phương Đông này nằm trên một sườn núi thoai thoải, trong khuôn viên trồng nhiều hoa kiểng tươi tốt quanh năm, tạo nên khung cảnh vừa thơ mộng vừa đậm chất thiền. Một điểm nữa tạo nên dấu ấn cho công trình là ngay phía trước tiền đường có dựng ba ngôi tháp uy nghi, bề thế.

Du lịch Cù Lao Mái Nhà tại Huyện Lạng Giang - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Cù Lao Mái Nhà

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Cù lao Mái nhà được ví như hòn đảo Robinson thuộc xã An Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Mặc dù nằm cách đất liền không xa, nhưng chắc chắn đây là điểm tham quan lý thú để khám phá cảnh đẹp hoang sơ ít người biết đến. Thời gian lý tưởng cho chuyến hành trình tham quan cù lao Mái Nhà là từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm, do lúc này trời yên biển lặng. Đến với cù lao Mái Nhà, du khách sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú và đặc biệt rất ít bóng người, những dãy núi cây cối phủ đầy như lớp rêu phong của thời gian.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã An Hà

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã An Hà và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lạng Giang - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam