Địa điểm du lịch tại Xã An Lạc của Huyện Lạc Thủy - Tỉnh Hoà Bình

Xã An Lạc ở đâu?

Xã An Lạc là một xã thuộc quận/huyện Huyện Lạc Thủy tại Tỉnh Hoà Bình. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã An Lạc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hoà Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lạc Thủy là: 28.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lạc Thủy là: 0218.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lạc Thủy trên bản đồ Tỉnh Hoà Bình
Xã An Lạc thuộc Huyện Lạc Thủy tại Tỉnh Hoà Bình nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã An Lạc - Huyện Lạc Thủy

Du lịch Khe Rỗ tại Huyện Lạc Thủy - Tỉnh Hoà Bình

du lịch Khe Rỗ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Nằm trong Khu bảo tồn Tây Yên Tử, cách Hà Nội 120 km về phía Đông bắc, rừng nguyên sinh Khe Rỗ thuộc xã An Lạc, huyện Sơn Động, một khu rừng nguyên sinh tiêu biểu cho vùng Đông bắc Việt Nam. Rừng cấm nguyên sinh Khe Rỗ có diện tích 7.153ha với hệ thống động thực vật phong phú. Cảnh sắc của Khe Rỗ rất hoang sơ và thú vị với những tán rừng rậm rập, những suối nước, thác nước, ghềnh đá. Đặc biệt là những hồ nước nhỏ trong xanh giữa rừng, nơi bạn có thể bơi lội hay tắm mát thỏa thích. Du khách đến Khe Rỗ tham quan thường nghỉ đêm tại nhà sàn của kiểm lâm, những người gác rừng thân thiện và mến khách. Vào bản mua gà, ra suối câu con cá, xin nắm rau dền ở nhà dân, với một chai rượu trắng nút chuối là chủ – khách có thể khề khà tâm sự đến đêm.

Du lịch Khu bảo tồn Tây Yên Tử tại Huyện Lạc Thủy - Tỉnh Hoà Bình

du lịch Khu bảo tồn Tây Yên Tử

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Khu bảo tồn Tây Yên Tử thuộc xã An Lạc, Thanh Sơn, Thanh Luận, huyện Sơn Động. Khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử có nhiều nguồn gien động, thực vật rừng quý hiếm, đặc trưng cho vùng Đông Bắc Việt Nam mà nhiều khu bảo tồn thiên nhiên khác không có. Trên hệ thống núi Yên Tử có nhiều thắng tích nổi tiếng đã được sử sách xưa ghi nhận, đó là: khu thắng tích Am Vãi; khu thắng tích Suối Mỡ – Hồ Bấc; khu thắng tích Huyền Sơn; khu di tích Khám Lạng; khu di tích Hòn Tháp – Yên Mã… Các khu thắng tích này là một quần thể rộng gồm danh sơn và cổ tích hợp lại. Hầu hết, những khu di tích nằm trên sơn phận Yên Tử thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang là những khu di tích cổ, có từ thời Lý – Trần (thế kỷ XI đến thế kỷ XIV). Đó là những di tích có ý nghĩa lịch sử, văn hóa mang đậm màu sắc Phật giáo thuộc thiền phái Trúc Lâm do vua là Trần Nhân Tông sáng lập.

Du lịch Giếng Ngọc Hải Dương tại Huyện Lạc Thủy - Tỉnh Hoà Bình

du lịch Giếng Ngọc Hải Dương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Giếng Ngọc Hải Dương tọa lạc tại xã An Lạc, Chí Linh, Hải Dương. Với tuổi đời lên tới hơn 700, Giếng Ngọc Hải Dương là một trong những lịch sử đáng chú ý khi đến tham quan Hải Dương. Tuy đã trải qua hơn 700"tuổi đời" nhưng giếng Ngọc chưa bao giờ cạn nước và luôn mang một màu xanh trong vắt không bao giờ thay đổi. Tương truyền nếu ai đến Côn Sơn tham quan ghé Giếng Ngọc để uống nước thì có thể may mắn, bình an và cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều. Đây là nơi để du khách đến tham quan tưởng nhớ các vị anh hùng dân tộc và cũng là nơi dâng hương quen thuộc trong những ngày lễ trọng đại.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã An Lạc

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Hoà Bình đi các địa điểm du lịch tại Xã An Lạc và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lạc Thủy - Tỉnh Hoà Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam