Địa điểm du lịch tại Xã Bắc Sơn của Huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn

Xã Bắc Sơn ở đâu?

Xã Bắc Sơn là một xã thuộc quận/huyện Huyện Bắc Sơn tại Tỉnh Lạng Sơn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Bắc Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lạng Sơn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bắc Sơn là: 12.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bắc Sơn là: 0205.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bắc Sơn trên bản đồ Tỉnh Lạng Sơn
Xã Bắc Sơn thuộc Huyện Bắc Sơn tại Tỉnh Lạng Sơn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Bắc Sơn - Huyện Bắc Sơn

Du lịch Cánh dồng điện gió Đồng Nại tại Huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Cánh dồng điện gió Đồng Nại

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Ninh Thuận có hai cánh đồng điện gió, cánh đồng điện gió Mũi Dinh (xã phước Dinh, huyện Thuận Nam) và cánh đồng điện gió Đầm Nại (xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc). Mỗi cánh đồng điện gió đều có quy mô và vẻ cuốn hút khác nhau khi ngắm nhìn từ xa.  Riêng với cánh đồng điện gió Đầm Nại thì chính là những cánh đồng lúa bạt ngàn trải dài dưới nhân chân trụ cao to khổng lồ. Xem qua ảnh thì bạn có thể cảm nhận được, do đó nếu có dịp đến Ninh Thuận thì đừng quên bỏ qua nơi đây.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Bắc Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Lạng Sơn đi các địa điểm du lịch tại Xã Bắc Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bắc Sơn - Tỉnh Lạng Sơn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam