Địa điểm du lịch tại Xã Cấm Sơn của Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang

Xã Cấm Sơn ở đâu?

Xã Cấm Sơn là một xã thuộc quận/huyện Huyện Lục Ngạn tại Tỉnh Bắc Giang. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Cấm Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Lục Ngạn là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Lục Ngạn là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Lục Ngạn trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Xã Cấm Sơn thuộc Huyện Lục Ngạn tại Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Cấm Sơn - Huyện Lục Ngạn

Du lịch Núi Cấm tại Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Núi Cấm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Núi Cấm Sơn nằm ở trung tâm thành phố Hà Giang, tọa lạc ngay cạnh thị xã Cấm Sơn, chạy dọc theo dốc Mã Tim. Nhìn chung địa hình của ngọn núi này rất hiểm trở với vách đá dựng đứng, bên cạnh là những hang sâu. Tuy nhiên chính những vách đá dựng đứng này lại là điểm thu hút những phượt thủ ghé thăm khám phá, chinh phục.

Du lịch Chùa Giám tại Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Chùa Giám

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Chùa Giám có tên chữ là Nghiêm Quang tự thuộc xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Chùa được khởi dựng vào thời Lý, cuối thế kỷ 17. Đến đầu thế kỷ 18 được xây dựng lại với quy mô lớn theo kiểu “Nội công ngoại quốc”. Chùa Giám được xếp hạng Di tích Quốc gia năm 1974, đến năm 2017 được xếp hạng là Di tích Quốc gia đặc biệt. Ngoài thờ Phật, chùa Giám còn là nơi phụng thờ Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, vị Thánh tổ thuốc Nam thời Trần. Chùa Giám hiện còn lưu giữ được nhiều di vật, cổ vật có giá trị như hai chuông đồng đúc vào các năm Cảnh Hưng năm thứ 23 (1762) và Thiệu Trị năm thứ 8 (1848), 16 bia đá có niên đại từ thế kỷ 17 - 19 ghi chép về việc xây dựng, trùng tu, tôn tạo, đúc tượng Phật chùa Giám và đặc biệt là bảo vật quốc gia Cửu phẩm liên hoa.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Cấm Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Giang đi các địa điểm du lịch tại Xã Cấm Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Lục Ngạn - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam