Địa điểm du lịch tại Xã Cao Kỳ của Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn

Xã Cao Kỳ ở đâu?

Xã Cao Kỳ là một xã thuộc quận/huyện Huyện Chợ Mới tại Tỉnh Bắc Kạn. Nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Cao Kỳ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Kạn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Chợ Mới là: 97.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Chợ Mới là: 0209.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Chợ Mới trên bản đồ Tỉnh Bắc Kạn
Xã Cao Kỳ thuộc Huyện Chợ Mới tại Tỉnh Bắc Kạn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Cao Kỳ - Huyện Chợ Mới

Du lịch Chùa Thạch Long tại Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn

du lịch Chùa Thạch Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Kạn

Nằm cạnh quốc lộ 3, chùa Thạch Long thuộc xã Cao Kỳ được mệnh danh là “chùa trong hang đá”, chứa trong mình nhiều sự tích, huyền sử đẹp. Chùa nằm ở trên cao được chia làm 3 tầng gồm tầng thượng, tầng giữa và tầng hạ. Mỗi tầng đều thờ các vị thần, phật, các danh nhân có công dựng nước và giữ nước, càng vào sâu bên trong lòng hang, du khách sẽ thấy không gian rộng với nhiều nhũ đá do thiên nhiên kiến tạo đặc sắc. Hội chùa Thạch Long được tổ chức vào mùng 7 tháng giêng hằng năm, thu hút rất nhiều du khách thập phương đến để dâng hương cầu may mắn, hạnh phúc cho gia đình, người thân và có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp quanh chùa do thiên nhiên ban tặng.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Cao Kỳ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Bắc Kạn đi các địa điểm du lịch tại Xã Cao Kỳ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Chợ Mới - Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam