Địa điểm du lịch tại Xã Chiềng Đông của Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Xã Chiềng Đông ở đâu?

Xã Chiềng Đông là một xã thuộc quận/huyện Huyện Tuần Giáo tại Tỉnh Điện Biên. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Chiềng Đông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tuần Giáo là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tuần Giáo là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tuần Giáo trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Xã Chiềng Đông thuộc Huyện Tuần Giáo tại Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Chiềng Đông - Huyện Tuần Giáo

Du lịch Hang Thẩm Púa tại Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

du lịch Hang Thẩm Púa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Hang Thẩm Púa thuộc địa phận Bản Pó, xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Thẩm Púa có vẻ đẹp tự nhiên và còn khá nguyên vẹn, lòng hang rộng, càng đi vào sâu bên trong càng gặp nhiều phiến đá to, phẳng như mặt bàn phủ đầy rêu phong. Rồi những vách đá, trần đá, măng đá, nhũ đá… tuyệt đẹp. Tất cả đã tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, thơ mộng và hùng vĩ.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Chiềng Đông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Điện Biên đi các địa điểm du lịch tại Xã Chiềng Đông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam