Địa điểm du lịch tại Xã Chiềng Khoa của Huyện Vân Hồ - Tỉnh Sơn La

Xã Chiềng Khoa ở đâu?

Xã Chiềng Khoa là một xã thuộc quận/huyện Huyện Vân Hồ tại Tỉnh Sơn La. Nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước ta.
Như vậy, các thắc mắc về Xã Chiềng Khoa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sơn La (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Vân Hồ là: 26.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Vân Hồ là: 0212.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Vân Hồ trên bản đồ Tỉnh Sơn La
Xã Chiềng Khoa thuộc Huyện Vân Hồ tại Tỉnh Sơn La nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch tại Xã Chiềng Khoa - Huyện Vân Hồ

Du lịch Thác Chiềng Khoa tại Huyện Vân Hồ - Tỉnh Sơn La

du lịch Thác Chiềng Khoa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Cách thủ đô gần 200km Thác Thần Tiên đời thực đang làm mưa làm gió và là nơi relax tuyệt vời khi bạn tới Mộc Châu. Thác Chiềng Khoa hay còn gọi là Thác Thần Tiên, là một con thác thuộc địa phận xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, nằm cách trung tâm Mộc Châu 28km. Nên đi xe máy vào đây sẽ tiện và phù hợp địa hình đường đèo và nhiều đoạn cua đất đá , Đường đi khá dễ các bạn google map là đến tận nơi. Các bạn chú ý trong khu vực này có 2 con thác khá gần nhau ( THÁC NÀNG TIÊN - THÁC CHIỀNG KHOA ) Thác Chiềng Khoa thì phía dưới. Khi tới sẽ bắt gặp vài cái lán để trông giữ xe máy ( giá 5k/ xe ) Mình thường gửi xe ở chỗ lán gần gốc cây đa khá to . Chú trông xe ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Lần đầu mình tới thì phải leo dốc bậc thang xuống khá dài, ( hiện tại họ đang làm đường bê tông nhỏ bên cạnh xe máy có thể đi xuống tận nơi). Phí vào 30k/người ( trẻ em miễn phí ). Phí này bao gồm lên bè ra chụp ảnh , lán nghỉ tất tần tật coi như bạn ko phải trả thêm phí gì nữa! Ở đây có các món như thịt nướng , cá nướng , gà nướng , cơm lá.. giá cả rất hợp lý và ngon nữa.

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Xã Chiềng Khoa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch từ Tỉnh Sơn La đi các địa điểm du lịch tại Xã Chiềng Khoa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Vân Hồ - Tỉnh Sơn La. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam